Hôm nay cô biết hơi nhiều rồi đấy.

Cô cũng đã có dịp được tiếp xúc với mấy bác tỉ phủ trong ngành, kiểu như Ken Griffin của quỹ đầu tư Citadel - Bác ý tổ chức tiệc thì hết xảy, sau vụ ly hôn bác ý đổ tiền ra thuê Katty Perry với Maroon 5 đến biểu diễn cho nhân viên liên tục cơ mà. Bác ý còn tài trợ cho trường đại học của cô nữa đấy, thực ra có thể nói là cô được đi học nhờ bác ý...

Nhưng thực ra thì xa mới thơm, cô chẳng qua chưa là đồ ăn của bác nào thôi.

Giờ gặp rồi mới sợ, hết cmn ngưỡng mộ các bác. Nhìn tỉ phú 3 năm liền đứng đầu 30 under 30 này xem, thích bị blindfolded (bịt mắt), thích bị handcuffed (trói tay), thích bị giới hạn trong không gian chật hẹp, thích bị giật tóc, light choked (thắt cổ). Nghe cũng khó tin nhỉ, nãy giờ toàn cô bị bắt nạt mà? Còn dám to mồm tuyên bố dom sub gì cũng có kinh nghiệm 10 năm rồi, em yêu yên tâm.

Vấn đề tiếp theo, lông. Như trường hợp của cô, cô để tự nhiên nha. Nếu ai hỏi thì cô sẽ trả lời là vì không có lông chẳng qua là chiêu bài quảng cáo, áp đặt lên phụ nữ mà thôi. " Lông lá là của đàn ông, nhẵn nhụi là vẻ đẹp của phụ nữ" là một suy nghĩ rất tệ của đám đông. Ở mỹ mỗi năm có trên một triệu ca tẩy lông bằng laser, không kể các ca tẩy lông bằng cách khác. Tóm lại là vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Chưa kể các tác dụng phụ, bởi vì họ thường muốn tiết kiệm nên phải đến những chỗ rẻ tiền, hoàn toàn có thể dẫn đến nhiễm trùng các kiểu.

Trong khi đấy, cô dùng giải pháp khác. Đi làm mặc váy thì cô sẽ mặc thêm quần tất đen vào, vừa làm gọn chân, vừa không ai quan tâm đến lông.

"Anh thích clean shaven (cạo hết)."

"Anh rảnh thì đi mà làm đi." Tất nhiên là cô quên con mẹ nó mất là nó đang rất rảnh. Denver đứng phắt dậy, "Làm luôn đấy." hắn bẻ tay sung sướng.

"Lông tôi là việc của tôi." Rảnh cơm vừa thôi. Denver ra phía sau cô và kéo ghế của cô ra, còn cô thì cố giữ lấy cái bàn.

"Đứng dậy nào gái."

"Không"

"Anh không thích dùng bạo lực đâu."

"Vậy thì đừng bắt tôi làm điều gì cả."

"'Kay" Denver dùng sức xoay ghế ngang ra. "Giờ thì em tự đi hay để anh bế nào?"

Chân lý là, người không đấu lại được với súc vật. Cô đành phải đứng dậy.

Và lại bị hắn kéo đi, ra khỏi phòng ăn, lôi qua dãy hành lang, đi qua những phòng chờ, ban công, đến "the west wing" - phòng hắn. Khỏi phải khoe nhà rộng, phòng rộng. kiểu cách quá mức. Cô bị đẩy vào phòng tắm khổng lồ trong phòng hắn.

"Tắm đi nhé"

Cô đã nói là phòng tắm cực kì biến thái chưa? Giữa phòng tắm và phòng ngủ là một bức tường kính trong suốt. Tự hiểu là thế nào cũng bị nhìn đi nhé. Mà các cô tưởng đứng gần cởi mới sexy á? Có khoảng cách nó mới tăng tính chiếm hữu của công đấy. Đm. Cởi chậm thì rõ là gợi tình. Kiểu mấy em thụ tụt áo xuống từ từ, khoe ra bờ vai trắng ngần Xong quay lại nhìn công một tí! KHIÊU KHÍCH lắm đấy. Thường thì mọi người chỉ đọc cách tăng hứng khởi cho bạn tình chứ có ai nghiên cứu ngược lại đâu? Cô cũng vậy, cô cũng đọc nhiều lý thuyết lắm.

Đợi thằng kia vào để nó lột ra còn ngu hơn.

Vậy nên cô. tự. cởi.

Đã khó chịu thì cô cứ quẳng đồ thành đống đấy. Ở nhà thì đã bị mẹ mắng chết rồi.

Rồi tự chui vào bồn tắm nước nóng to như bể bơi nhà người ta. Tại sao không phải là buồng tắm ư? Vì nó cũng trong suốt, xong lại còn tắm đứng, lúc đấy cho hắn thấy hết phía trước hay phía sau? Tưởng tượng nhé, một bạn đường cong gợi cảm đứng trong phòng tắm thoa xà phòng khắp người trong làn hơi nước mờ ảo. Tay bạn ý chạm vào chỗ nào là bạn bên ngoài cảm tưởng như đang chạm chỗ đó, lại không muốn nhảy vào tắm cùng sờ thật?

Thực ra bồn tắm này cũng nguy hiểm lắm, vì nó thấp hơn sàn nhà, từ bên ngoài cũng có thể nhìn thấy hết mà. Với độ nông chưa đến thắt lưng cô thì không thể đứng sát và góc được. Muốn thoải mái phải nằm ra. Nhưng nằm ngửa hay sấp vẫn là nửa trên nửa dưới mặt nước, không kém gì nửa kín nửa hở đâu ý. Đều là khoe chân thon dài cả. Chưa kể là, có cảm giác rất chờ đợi. Chưa kể là lúc nó vào thì chả biết giấu bưởi ở đâu cả, tự che thì chính xác là một dạng push up ngực.

Bối rối thật đấy.

Bối rối hơn nữa là tên kia đã xông vào, nhìn thấy cô quỳ trong bồn tắm liền cười khúc khích, và rồi cô lại bị mắng:

"Em yêu à, thành bồn tắm có thể cao lên mà. Em tắm vậy không thấy mệt sao?'

Vâng, nhìn tôi có giống như biết cách làm cho nó cao lên không?

"Hey, em để quần áo linh tinh như thế này, làm sao một đứa đang trốn như em có thể ngăn được biến thái như anh cướp đồ nhỉ?" Denver nói rồi cúi xuống đặt cái áo sơ mi trên tay xuống rồi ôm đống đồ của cô lên.

"Chịu khó mặc tạm áo của anh nhé. Kiếm đồ cho em không dễ lắm."

Và rồi hắn từ từ vểnh mông đứng dậy, làm một tư thế "Bend and snap" tiêu chuẩn. Ôi trời, thật sự là mù mắt cô rồi. Có cách nào để xóa kí ức một thằng to đùng mà cô không thích vểnh mông ưỡn ngực kiểu phụ nữ không...

Thấy rõ sự không tán thành hiển hiện trên mặt cô, hắn chu mỏ ra tỏ vẻ dỗi.

"Lulu, nâng thành bồn tắm." Trợ lý ảo trong nhà chỉ là của tỉ phú tôi biết không? Mà sao lại nghĩ cô biết tên để gọi sao? Cố tình mà

"Em có 15 phút để tắm và mặc đồ." Denver bỏ đi để lại đứa mặt mũi hằm hằm phía sau.

Còn dành nhiều thời gian nữa được không? Cô vội vã tắm rồi bò ra khỏi bồn. Ít ra thì thằng kia cũng lịch sự đi ra hẳn khỏi cái phòng ngủ.

Cô dùa gì vậy, lòng tốt của hắn có giới hạn thật đấy, ném cho cô cái áo nhưng không ném nổi cho cái khăn tắm là sao? Ướt như thế này mặc áo sơ mi ngoại cỡ vào thì lại phải tưởng tượng ra mấy em mặc áo đồng phục trắng ướt mèm trong mưa, trông thật tội nghiệp đáng thương cần được che chở. Nhưng nhẽ cô cứ đứng khỏa thân như vậy?

Thí cứ đứng đếm thời gian chờ khô, nghĩ xem mặc cái áo như thế nào.

Nói không với cách mặc thông thường. Cái áo sẽ rất rộng so với cô, nhưng về độ dài thì chỉ đến ngang mông thôi, còn chẳng có đồ lót nữa. Mặc như vậy là vẽ đường cho hươu chạy.

ừm. bỏ khoảng cúc đầu có lẽ là đủ để cô chui người vào, như vậy sẽ lãi khoảng 5-10 phân gì đấy. Thừa tay áo, choàng 1 tay qua ngực che 2 cái đốm nhỏ, tay áo kia vắt qua vai... Như vậy là đủ buộc ở sau lưng rồi. Ít nhất thì cái áo màu đen, thử một cái áo sáng màu xem, chỉ cần nhìn bóng đổ của ngực thôi...

nữ chính mặc kiểu 2

Khi cô xoay sở xong với cái váy cũng là lúc Denver hớn hở đi vào.

"Ôi váy cơ à!" Hắn đi một vòng quanh cô. Rồi thình lình, hắn chỉnh lại cái nơ phía sau... cho chặt hơn, làm cô giật thót.

Thình lình, vòng eo con kiến của cô đã nằm trọn trong vòng tay của Denver. Mặt đối mặt. Mắt nhìn mắt. Môi dán lên môi.

Hôn.

Khẽ khàng, từ từ, làm cô có ảo giác như là thứ vật trân quý nhất, được hắn ta nâng niu, yêu thương. Hai bàn tay nóng ấm của hắn lại không yên phận chút nào. Một, xoa nắn cặp mông mềm mại của cô. Một trườn theo sống lưng, trườn vào trong làn tóc còn ẩm của cô, và cuối cùng bờ môi đang chăm chút cô dừng lại, còn bàn tay kia nhẹ nhàng bắt lấy cái cằm thon gọn của cô nhấc lên, ngón tay cái vẫn mân mê hai cánh môi đã đỏ ửng vì bị bắt nạt.

Không rời.

"Em đang làm tôi muốn điên lên đây" Giọng hắn trầm thấp, xen lẫn chút.. hốt hoảng? Không thẻ có chuyện đấy phải không?

"Tôi thừa nhận là áo anh sẽ bị nhàu, nhưng tôi không xin lỗi đâu á."

"Không, anh chỉ không nghĩ là em có thể mặc vừa cái áo của anh thôi." Denver nhăn nhở rồi buông cô ra

"Nhưng thế này không tồi" lại là giọng vui vẻ hớn hở cao hẳn một tông của hắn. "Em ngồi xuống ghế đi chứ." Cô ngoan ngoãn nghe lời hắn ngồi xuống cái ghế bên cạnh bồn tắm, còn hắn thì quỳ xuống, đặt chân cô lên đùi hắn.

Vẻ mặt của hắn là. "Thật đấy à?"

"Sao?"

"Lắm lông chứ sao"

"Nghĩ sao mà tôi lại đâm đầu vào cái ngành toàn nam giới? Nhiều hoocmon nam chứ sao?" Cô tự cho bản thân là đương nhiên, dù gì mà nói, chê thì bỏ đi, chị về đi làm.

Hắn quệt gel bọt lên chân cô, từ đầu gối đến mắt cá chân, từ tốn và cẩn thân theo đúng một chiều. Thực sự thì, nó rất rất rất là teasing, đầu ngón tay của hắn ẩm ẩm với gel, gần giống như kiểu dùng lưỡi vậy.

"Anh dùng bọt của nữ giới sao?" Cô nhận ra chữ woman trên lọ gel.

"Dưỡng ẩm cho da tốt hơn mà. Chưa kể là giảm bớt ngứa sau khi cạo. Thực sự thì loại cho nữ giới mới tính là quan tâm đến khách hàng."

"Thì bọn tôi chịu pink tax mà" Cô vênh vênh tự đắc nói, xem tôi nữ quyền này.

"Em luôn tự nhận mình không theo đảng phái tư tưởng nào cơ mà. Anh biết là em còn không thích mấy bạn nữ quyền thế hệ 3 cực đoan, vậy nên không phải giả vờ với anh làm gì."

Một lần nữa, hắn lại nói trúng về cô rồi, cô ghét cả bảo thủ cả thuyết tự do mới, kiểu như cô cho rằng vị trí ở chính giữa nó cao hơn cả hai bên ấy. Tất nhiên, dân New York chủ yếu là dân chủ, cô cũng phải chịu khó thay đổi tư tưởng bản thân cho phù hợp. Nhưng hắn lại biết rõ, cô thở dài.

"Tôi và anh đã từng quen nhau sao?"

"Không hẳn", Denver cười, "nhưng đúng hướng rồi đấy." Hắn xử lý xong một chân, ra hiệu cho cô đổi sang chân bên kia.

"Không hẳn?" Là biết nhưng không quen hay là không quen biết gì, hay là cô bị stalk từ lâu lắm lắm?

"ừ, không hẳn, dù gì mà nói, không phải là lúc em làm ở bên bán của Morgan Stanley hơn 5 năm trước mà còn yêu cầu sếp em phải đầu tư cho công ty anh sao? Nhà đầu tư đầu tiên của anh, có thể nói là em."

Cô thực sự có nghe những buổi pitch gọi vốn, và dự án của hắn lúc đó bị loại vì quá vĩ cuồng và nghe rất trẻ con, sử dụng cách điều máy bay trong game để điều khiển ô tô bay. Trong 5 phút nói như vậy thì tất nhiên không ai quan tâm. Bởi vì ô tô, người ta nghĩ đến mẫu mã, đến máy móc, đến năng lượng, nhưng không nghĩ đến tầm quan trọng của một hệ thống điều khiển gọn nhẹ chính tắc.

Vẫn chưa đúng lắm, nhưng có vẻ gần hơn. Kể cả như vậy, cũng không phải điên cuồng lên làm mấy trò không ra người đấy.

"Gái à, trong hợp đồng, em mới cấm anh làm những hành động tình dục với em nếu không cho phép thôi, nhưng những hành động liên quan đến cơ quan sinh dục của em thì không bị cấm đâu."

"Cái gì cơ?" Lời nói của hắn cắt đứt mạch suy nghĩ của cô.

"Ví dụ như là nếu bây giờ anh bikini wax em thì vẫn được chứ sao?"

"Không," Hắn tựa đầu vào cái tay hắn vẫn đang đặt lên chân cô. "Được mà?" Hăn lại dẩu mỏ lên.

"Chưa kí thì tính theo luật pháp Mỹ - rõ ràng là anh không được chạm vào tôi nếu tôi không muốn!"

t muốn miêu tả nhiều hành động hơn mà lại thất bại rồi. Thôi kệ vậy, mà t lười viết chú thích, nên lầy đây.

Pink tax: đồ màu hồng bao giờ giá cũng cao hơn đồ màu xanh =) aka phụ nữ phải trả nhiều hơn đàn ông cho cùng 1 loại sản phẩm (thực ra thì không hẳn, vi phụ nữ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm dùng hơn, nên hàng cho nữ thường có nhiều thành phần hơn mất công nghiên cứu hơn = đắt hơn)